WTC TOWER developed by BECAMEX

Được sự tin tưởng của Chủ đầu tư Becamex, Volcano là đơn vị duy nhất được chọn để xây dựng Chiến lược thương hiệu & Chiến lược truyền thông cho WTC Tower by Becamex (WTC Tower) – “Quả ngọt” cho bước đi chiến lược của Becamex khi trở thành Thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTCA). 

Mang đến cho WTC Tower một hình ảnh năng động, sáng tạo; Volcano đưa WTC Tower vượt ra ngoài phạm vi địa lý, vươn xa trên bản đồ Bất động sản văn phòng Việt Nam, xứng tầm một trong 300 tòa nhà mang thương hiệu WTC danh giá trên toàn thế giới.

PHẠM VI CÔNG VIỆC

Nghiên cứu và xây dựng Concept sáng tạo cho dự án

Nghiên cứu và xây dựng Chiến lược thương hiệu

Thiết kế Bộ nhân diện thương hiệu

Nghiên cứu và xây dựng Chiến lược truyền thông

Thiết kế bộ ấn phẩm Marketing

BỐI CẢNH & THÁCH THỨC CHÍNH

WTC Tower là tòa nhà đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mang thương hiệu WTC Tower; tiên phong mô hình tổ hợp Văn phòng – Hội nghị – Thương mại tại Bình Dương. Mặc dù vậy, với vị trí tại Thành phố mới Bình Dương – 1 khu vực được quy hoạch bài bản song vẫn còn chưa được nhìn nhận đúng đắn trên truyền thông, WTC Tower cần có bước đi khéo léo để truyền tải trọn vẹn giá trị với khách hàng.

CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU

Với Volcano, WTC Tower không hề là một bài toán với nhiều thách thức khi nhận thấy tiềm năng của dự án vượt xa phạm vi về mặt địa lý. Theo lộ trình định vị chặt chẽ tầm nhìn 3 – 5 năm Volcano xây dựng, WTC Tower mạnh mẽ khẳng định giá trị kết nối toàn cầu, gây dựng môi trường doanh nghiệp lý tưởng của tương lai, từ đó trở thành biểu tượng giao thương quốc tế của Việt Nam. Không còn là một Bất động sản văn phòng đơn thuần, WTC Tower là nơi những doanh nghiệp thời đại mới phải đến để nâng tầm bản thân, vươn ra thế giới.
Từ vị thế này, Volcano sáng tạo nhận diện thương hiệu tinh giản, năng động, vững chãi, khỏe khoắn, mang dấu ấn của tương lai cho WTC Tower

CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG

Nhằm thúc đẩy doanh nghiệp tập trung, chú ý đến WTC Tower, Volcano đã đưa ra ý tưởng sáng tạo mang tính chiến lược, xoay trục nhận thức cho khách hàng. Từ việc nghĩ rằng nếu có nhu cầu thuê văn phòng mới cần tìm hiểu thông tin, doanh nghiệp cần phải nắm rõ cơ hội đến WTC Tower nhắm PHÁT TRIỂN KINH DOANH, vươn tầm thế giới.

icon-scroll-top